Đóng
 • vi
 • Tin tức

  Các bước đăng ký thiên hạ bet

   CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THIÊN HẠ BET

  Thiên hạ bet là một trong những trang web chơi cá cược lớn nhất Việt Nam, lượng người chơi đông đảo, website uy tín, trách nhiệm, trả thưởng nhanh chóng là ưu điểm của chúng tôi.

  Chính vì thế hiện nay có rất nhiều người tìm Các bước đăng ký thiên hạ bet để chơi mà không biết phải đăng ký như thế nào. Dưới đây là các bước hướng dẫn chơi thiên hạ bet

  Mục I: Đăng ký Tài khoản:

  thien-ha-bet-mobile

  Bước 1: Nhấn Đăng ký

  thien-ha-bet-mobile-4

  Khoảng 3-5 phút sẽ nhận được mã qua tin nhắn SMS, điền mã vào ô Mã xác nhận, sau đó nhấp Xác nhận

  Bước 2: Khoảng 3-5 phút sẽ nhận được mã qua tin nhắn SMS, điền mã vào ô Mã xác nhận, sau đó nhấp Xác nhận

  thien-ha-bet-mobile-3

  Bước 3: Đăng ký Hội viên. 1. Mã đại lý: FF558 . 2. Tạo Tài khoản đăng nhập ( sau này dùng để đăng nhập vào trang) 3. Biệt danh (tên sẽ “hiển thị” khi tham gia bình luận) 4. Tạo mật khẩu tài khoản (là mật khẩu sau này dùng “đăng nhập”) 5. Nhấp mở để xem lại chính xác ký tự mật khẩu vừa nhập. Sau khi điền xong nhấp Xác nhận

  Bước 3*: Sau khi nhập đủ thông tin rồi, nhấp vào xác nhận không phản ứng là do tên đăng nhập bạn vừa tạo trùng với người khác, cần sửa lại tên đăng nhập.

  Mục II: Sau khi Tạo xong Tài khoản, Bạn tiếp tục nhấn “Tôi muốn Nạp tiền” để hoàn thiện bước Mở chức năng Nạp tiền (Bước này chưa cần nạp tiền)

  thien-ha-bet-mobile-5

  Bước 1a: Sau đó bạn nhấp vào mục Tôi muốn nạp tiền, điền thông tin sau này rút tiền, bước này không bị mất phí gì nhé 😀

  Bước 1b: Nếu bạn lỡ thoát ra, thì hãy ấn vào Nạp tiền để Mở chức năng nạp tiền nhé (Bước này chưa cần nạp tiền :D)

  thien-ha-bet-mobile-7

  Bước 2; Bổ sung hồ sơ. 1. Điền họ tên thật đầy đủ, viết không dấu, có dấu cách. 2. Tạo mật khẩu “rút tiền” (sử dụng mật khẩu rút tiền khi cần rút tiền). Có thể chọn KHÔNG dùng mật khẩu rút, vì tiền cũng chỉ rút được về tài khoản có họ tên thật của bạn.

  Bước 3: Hãy xác nhận lại bạn đã nhập đúng HỌ TÊN THẬT của mình nhé!

  thien-ha-bet-mobile-6

  Bước 4: Nếu tên bạn đã trùng với tên Hội viên khác, nhấp Xác nhận. Liên hệ ngay với Hỗ trợ Zalo để được Hỗ trợ mở chức năng nạp tiền.

  thien-ha-bet-mobile-8

  Liên hệ nhân viên hổ trợ THA BET tại đây

  Bước 5: Bạn đã mở chức năng nạp tiền thành công. Bây giờ bạn đã có thể nạp tiền và trải nghiệm các trò chơi tại Thiên hạ Bet – Đại lý FF558 rồi đó!

  Điền mã đại lý FF558 để nhận được sự hỗ trợ 24/24, an toàn và nạp rút nhanh chóng, được tham gia các khuyến mãi dành riêng cho VIP!

   

  Tin tức liên quan